Giới thiệu dịch vụ lưu trữ hostingthiet ke website chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Việt Nam

Home » Tin tức - sự kiện » Tin nhà trường » QUYẾT ĐỊNH V/v khen thưởng học sinh đạt giải HKPĐ cấp Thành phố môn Bơi, tham gia cuộc thi vẽ tranh An toàn giao thông cấp Tỉnh Năm học 2015 – 2016.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỌC TRẦN PHÚ 20 NĂM

XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Trường Tiểu học Trần Phú nằm trên địa bàn phường Bắc Sơn, trung tâm của Thị xã Tam Điệp tỉnh Ninh Bình, được tách ra từ Trường Phổ thông cơ sở Trần Phú theo Quyết định của Uỷ ban nhân dân Thị xã Tam Điệp ngày 24 tháng 8 năm 1990. Mặc dù còn non trẻ, nhưng ngay từ ngày đầu thành lập đến nay, nhà trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến và nhiều năm gần đây đã xứng đáng với danh hiệu trường xuất sắc....

00:43 28/09/2015 - 747 lượt xem.

Attachments:
FileGhi chúGhi chúFile sizeLast modified
Download this file (khen thuong bơi lội, vẽ tranh.doc)khen thuong bơi lội, vẽ tranh.doc  32 Kb28/09/2015 00:44

Các bài viết liên quan: